Có nên dùng máy in ly nhựa ?

Máy in ly nhựa chất lượng cao – Công suất in ly từ 1.200 cái/1 giờ

Để nâng cao chất lượng ấn, Bình Minh chúng tôi sử dụng máy in ly nhựa chất lượng cao để cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Để Quý khách hàng biết được những lợi ích khi sử dụng máy chất lượng cao trong việc in ấn, Thuận Thiên mời Quý khách hàng tham khảo những chia sẻ dưới đây!

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của ly nhựa hiện nay

Chất lượng của những chiếc ly nhựa được quyết định bởi rất nhiều yếu tố, dưới đây là những yếu tố chính và có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng ly:

Hình chi tiết máy in ly nhựa

   • Máy in ly nhựa: Sử dụng trong quá trình in ấn là yếu tố hàng đầu trong việc đánh giá chất lượng của ly nhựa thành phẩm. Nên sử dụng máy in ly nhựa ngoại nhập để giảm bớt sự hao hụt trong quá trình in. Vì hiện nay, theo thông tin từ các công ty in cung cấp thì một đơn hàng 1000 cái sẽ có 200 cái bị hư hại.
   • Chất liệu của ly nhựa: Tùy theo loại nhựa được sử dụng để in thì mỗi ly nhựa sẽ có tuổi thọ và độ bền khác nhau. Theo đánh giá của khách hàng thì ly nhựa PET có độ bền cao hơn ly nhựa PP và một số ly nhựa khác.
   • Quy trình gia công: Bạn nên tìm đến các công ty in ấn chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn ly nhựa số lượng lớn. Với một quy trình gia công đạt chuẩn sẽ tạo ra những chiếc ly nhựa có chất lượng tốt nhất.
   • Mực in ly nhựa: Đây cũng là yếu tố có sự ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của ly nhựa. Bạn nên sử dụng mực in tốt và không độc hại để nâng cao chất lượng của ly và đảm bảo sức khỏe của khách hàng.
   • Quá trình vận chuyển: Trong lúc vận chuyển sẽ có những va đập không mong muốn nên cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của ly nhựa.

Trong 5 yếu tố kể trên thì yếu tố sử dụng máy in ly nhựa là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc đánh giá chất lượng của ly nhựa. Tại sao lại nói như vậy? Vì máy in ly nhựa có tác động trực tiếp đến quá trình in nên mọi sai sót có thể xảy ra trong quá trình này, hơn nữa với việc in ly nhựa số lượng lớn thì việc chọn máy in ly nhựa có chất lượng tốt và công suất tối ưu là điều rất quan trọng đối với mỗi công ty in ấn ly nhựa.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng máy in ly nhựa chất lượng cao

● Sử dụng máy in ly nhựa có chất lượng cao sẽ giảm thiểu tối đa hao hụt của một đơn hàng, tức là sẽ giảm số ly nhựa bị hỏng trong quá trình in.
● Nâng cao chất lượng ly nhựa, giúp ly nhựa có độ bền cao hơn.
● Việc sử dụng máy in ly nhựa sẽ giúp doanh nghiệp có thể in ly nhựa với số lượng lớn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.
● Tạo ra những chiếc ly nhựa đạt chuẩn: Kích cỡ, độ bóng, màu sắc, độ dẻo,…
● Sử dụng máy in ly nhựa với công suất lớn sẽ giúp đảm bảo tiến độ của đơn hàng, luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho khách hàng, góp phần tạo sự tin tưởng cho khách hàng đối với công ty bạn.

 

Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline - 0908 665 724

Quảng cáo

Thống kê truy cập

Thống kê

Online: 138

Tổng cộng: 13,962

0908 665 724
0908 665 724
1
Bạn cần hỗ trợ?